Đang tải...
  Hỗ trợ khách hàng
  Quảng cáo

  Hoạt động Công ty

BDE & DAIHAN Scientifiic - Buổi thương thảo về vấn đề Độc quyền tại Việt Nam
Là nhà phân phối chính thức toàn bộ sản phẩm của hãng DAIHAN Scientific (Hàn Quốc) tại Việt Nam trong suốt thời gian qua, BDE tự hào rằng chúng tôi đã quảng bá và phát triển sản phẩm tới hệ thống khách hàng rộng lớn tại Việt Nam với một tinh thần làm việc nghiêm túc nhất, hăng say nhất, kết quả đạt được cao nhất...
Xem tiếp  
BDE và Hanil (Hàn Quốc)
Những dòng sản phẩm nổi bật và mang tính vượt trội về tính năng cũng như mẫu mã phải kể đến đó là: Máy ly tâm tốc thông thường dùng trong khoa học, Máy siêu ly tâm, Máy ly tâm tiếp tuyến dùng trong sản xuất, Hệ thống lên men, Hệ thống đông khô,.... Để được hiểu rõ, hiểu sâu về dòng sản phẩm của Hanil, công ty BDE đã có một ngày làm việc hiệu quả với đại diện Hãng Hanil tại văn phòng công ty BDE.
Xem tiếp  
Công ty BDE và Đại diện Hãng PrimerDesign
Primerdesign là một công ty chuyên tập trung vào việc thiết kế, sản xuất và cung cấp máy real time PCR cùng các bộ kit và hóa chất đi kèm. Công ty được thành lập vào năm 2005 và hiện đã có hàng ngàn khách hàng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới trong lĩnh vực này.
Thật may mắn và vinh dự khi công ty BDE có một buổi gặp gỡ và làm việc với đại diện hãng Primedesign khi ông tới thăm Việt Nam. Buổi làm việc diễn ra thành công và mang lại nhiều kiến thức hữu ích, quan trọng cho sự hợp tác và phát triển lâu dài của BDE với Primedesign.
Xem tiếp  
BDE & Hãng Interscience (Pháp)
Đang trên đà phát triển mạnh mẽ cùng với sự quan tâm đặc biệt của đối tác, BDE đã có cuộc gặp gỡ với hãng Interscience - Pháp, một buổi gặp gỡ thú vị với nhiều kiến thức mới mẻ và hữu ích về một hệ thống thiết bị đầy đủ, hiện đại cho một PTN Phân tích Vi sinh!!!!
Xem tiếp  
BDE and iNtRON Biotechnology (Hàn Quốc)
Ngày 24 tháng 03 năm 2015, công ty BDE đã có vinh dự được đón tiếp đại diện hãng iNtRON Biotechnology - Hàn Quốc tại văn phòng công ty và đã có một buổi training từ đại diện iNtRON cho đội ngũ nhân viên công ty BDE.
Xem tiếp