Đang tải...
  Hỗ trợ khách hàng
  Quảng cáo

  Thư ngỏ

 

 

Công ty TNHH THIẾT BỊ B.D.E là doanh nghiệp được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0105423394 do Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp. . Từ khi thành lập, chúng tôi liên tục đổi mới và phát triển. Bằng năng lực và kinh nghiệm của đội ngũ cán bộ, nhân viên, BDE đã không ngừng phát triển trong việc đưa đến cho khách hàng các giải pháp toàn diện về Công nghệ Sinh học, giúp khách hàng ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại vào thực tế.

Công ty TNHH THIẾT BỊ B.D.E là nhà phân phối các sản phẩm Công nghệ Sinh học hàng đầu thế giới cho các dự án lớn, vừa và nhỏ tại các trường Đại học, Viện nghiên cứu, Bệnh viện… ở Hà Nội, TP HCM và các tỉnh, thành  khác trên toàn quốc.

Thông tin Công ty TNHH THIẾT BỊ B.D.E

Công ty TNHH THIẾT BỊ B.D.E (BDE Co., ltd)

Địa chỉ: Thôn Phương Hạnh - Xã Tân Tiến - Huyện Chương Mỹ - Hà Nội

Tel: 04.66807528 - Fax: 04.33513114

Email:      info@bde.vn

Website: http://bde.vn/

                  http://thietbikhoahoc.com

  http://topbio.com

Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm được đào tạo chính quy qua các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước như: Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Mở Hà Nội, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế Quốc dân…, chúng tôi đã từng tham gia các công trình hoặc dự án có tầm cỡ quy mô và được đánh giá cao. Cùng với cách thức tổ chức hiệu quả, phương châm chất lượng, tiến độ và tận tình chu đáo với khách hàng là mục tiêu hàng đầu, Công ty chúng tôi hoàn toàn tự tin tham gia và hoàn thành xuất sắc những dự án, các công trình lớn, vừa và nhỏ.

Tư tưởng thông suốt của Công ty là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được hoàn toàn việc nghiên cứu cũng như ứng dụng trong hoàn cảnh thực tiễn hiện nay của đất nước.

Hoạt động với phương châm giữ uy tín, trách nhiệm với người sử dụng, và không ngừng nâng cao kiến thức về sản phẩm, Công Ty  BDE đã được nhiều nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới ủy quyền làm đại diện chính thức tại Việt nam. 

Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng toàn bộ các yêu cầu của bạn!